Giải mã Phoenix Spice – Slot game mới ra mắt tại W88

Phoenix Spice (tên Việt hóa: Ẩm Thực Phượng Hoàng) là tựa game slot mới được cập nhật tại sảnh Gameplay Interactive của W88 cá cược trực tuyến. Hãy dành ít phút để tìm hiểu về cách chơi và tỷ lệ thưởng để có những chiến thuật phù hợp, giúp bạn chinh phục trò chơi hấp dẫn này nhé!

Giới thiệu gameplay của Phoenix Spice

Phoenix Spice được thiết lập theo cách chơi quen thuộc của dòng slot game, sử dụng bảng quay với kích thước 3×3, bao gồm 3 cuộn và 3 hàng. Tổng số đường cược là 27 đường. Trong đó, mỗi đường sẽ nối qua một biểu tượng ở các cuộn, theo chiều từ trái sang phải.

Theo thông tin từ nhà phát hành, tỷ lệ RTP (Return To Player) của trò chơi là 96.27%, một mức khá cao so với các tựa slot game online. Bởi vậy, cơ hội kiếm lời khi tham gia Phoenix Spice thực sự rất hấp dẫn, nếu bạn biết đưa ra chiến thuật quay thưởng phù hợp.

Cách chơi và tính thưởng

Trước khi bắt đầu lượt quay, bạn cần nhấn chọn giá trị tiền cược. Sau đó, nhấn vào biểu tượng nút “Spin” nằm trên thanh tính năng cạnh bảng quay. Khi các cuộn quay dừng lại, hệ thống sẽ dựa trên kết hợp những biểu tượng ở cùng một đường cược để xác định tổ hợp và tỷ lệ thưởng thắng.

Nếu trên cùng đường cược có nhiều hơn một cách tính tổ hợp thắng thì hệ số được lấy theo giá trị nhân cao nhất. Tiền thưởng mà người chơi nhận được ở một lượt quay bằng tổng tiền thắng ở tất cả các đường.

bảng quay Phoenix Spice

Ngoài ra, bạn cũng cần hiểu rõ tính năng của các nút khác trên màn hình chơi để sử dụng khi cần thiết:

  • Quay tự động: Nút có ký hiệu “play” nằm trên cùng là nút cài đặt chế độ quay tự động. Khi nhấn chọn lần đầu, hệ thống sẽ đưa ra lựa chọn số vòng quay để bạn chọn: Tối thiểu là 10 vòng và tối đa là quay không giới hạn (chỉ ngừng khi tài khoản hết tiền hoặc người chơi nhấn dừng chế độ tự động).
  • Quay nhanh: Nút có hình tia chớp sẽ kích hoạt tính năng quay nhanh, tức tăng tốc độ các vòng quay.

Các biểu tượng và tổ hợp thưởng

Trên đây là bảng minh họa các biểu tượng và tổ hợp thưởng trong game. Cụ thể:

  • Biểu tượng Wild: Hình nữ thần Phoenix khi xuất hiện trên đường cược sẽ mang đến mức thưởng như sau: 1 Wild thưởng x3, 2 Wild thưởng x5, Wild trên cả đường cược (3 biểu tượng) sẽ tặng thưởng ở mức cao nhất là x100. Ngoài ra, biểu tượng này cũng có chức năng thay thế để hoàn thành các tổ hợp với hình khác, nhằm mang tới hệ số nhân lớn hơn.
  • Biểu tượng đồ ăn: Do trò chơi có chủ đề về ẩm thực nên các tổ hợp biểu tượng đồ ăn đều có mức thưởng khá hấp dẫn. Tuy nhiên, ngoại trừ hình tô mì thì bạn cần quay được full dòng các hình khác để chiến thắng.
  • Biểu tượng chữ và số: Gồm các tổ hợp K, Q, J, 10 với mức thưởng cụ thể như trong hình.

Kinh nghiệm giúp bạn chinh phục Phoenix Spice tại W88

Phoenix Spice là một trò chơi mới ra mắt nên trên các diễn đàn cũng như Google chưa có nhiều nội dung chia sẻ về bí quyết chinh phục tựa game này. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể kiếm lợi nhuận tốt khi tham gia với những chiến thuật và kinh nghiệm quen thuộc khi chơi slot game như là:

  • Lựa chọn mức cược hợp lý: Vì tỷ lệ RTP của game lên tới 96.27% nên bạn quay càng nhiều càng có thêm cơ hội nhận phần thưởng lớn hơn mà không lo bị thâm hụt vốn. Do đó, hãy cân nhắc về mức cược ban đầu và quay đều tay để chinh phục các tổ hợp thắng cao nhất.
  • Không nên lạm dụng tính năng quay tự động: Cách chơi này khiến bạn không theo dõi được sự thay đổi vị trí các biểu tượng trên bảng quay. Hãy chỉ bật tự động khi nhận thấy sắp đến lượt ra các tổ hợp thưởng lớn như Wild hay đồ ăn, thường sau một vài phiên vắng mặt các hình này.
  • Theo dõi thời điểm thắng lớn: W88 thường công bố danh sách những người chơi thắng lớn tại sảnh slot game. Thông qua bảng này, bạn có thể dự đoán khung giờ vàng để quay thưởng. Hãy đầu tư số vốn lớn và tận dụng các tính năng quay nhanh, quay tự động để trở thành người chơi may mắn rinh giải thưởng lớn nhất trong game.

Một số chia sẻ trên đây đã giới thiệu chi tiết về game mới Phoenix Spice tại trang slot game W88. Hy vọng rằng các kiến thức này cùng kinh nghiệm mà bài viết đưa ra sẽ giúp bạn thành công chinh phục thưởng lớn từ trò chơi.