Giải mã Ocean King Jackpot – Siêu phẩm bắn cá mới nhất tại W88

Ocean King Jackpot (tạm dịch: Jackpot Vua Đại Dương) là game bắn cá mới ra mắt tại sảnh JILI của W88. Với thiết kế hình ảnh, âm thanh đặc sắc, trò chơi mô tả thế giới đại dương đầy sống động, mang đến trải nghiệm giải trí vui nhộn cho những ai tham gia thử sức. Chi tiết về gameplay với các mục tiêu thưởng và hướng dẫn sử dụng hệ thống vũ khí, tính năng của Ocean King Jackpot sẽ được bật mí trong nội dung dưới đây. Hãy dành ít phút để tìm hiểu trước khi chinh phục tựa game hot này nhé!

Sơ lược về Ocean King Jackpot tại W88

Trong phiên bản cập nhật mới nhất của nhà cái W88, JILI là một trong những sảnh bắn cá được tách riêng với số lượng lớn các tựa game đang thịnh hành gần đây. Đặc biệt, Ocean King Jackpot chính là cái tên thu hút đông đảo người chơi tham gia trải nghiệm tại sảnh cược này. Bởi lẽ, từ giao diện chủ đề cho tới đồ họa, âm thanh đều hết sức độc đáo, sáng tạo.

Không chỉ đơn thuần tái hiện các loài sinh vật biển quen thuộc, game còn bổ sung nhiều Boss lớn với tạo hình các quái vật như: Thần Chết, Ma Cà Rồng. Cùng với đó, nền nhạc Rock bắt tai được sử dụng, giúp cuộc chinh phục thêm phần thú vị và đầy cảm hứng.

Hệ thống mục tiêu và phần thưởng

Các mục tiêu thưởng trong game được phân loại rất đa dạng với thiết kế tạo hình có nét riêng, giúp người chơi dễ dàng ghi nhớ. Chúng bao gồm:

 • Siêu Long Vương: Ocean King chính là các Boss lớn nhất trong trò chơi, gồm có:
  • Vua Ma Cà Rồng: Khi đánh bại Boss này, hệ số thưởng có thể tăng liên tục, ở mức cơ bản là từ x100 – x3000 và tối đa nhân thêm gấp 5 lần nữa.
  • Đầu Lâu Đá: Boss này khi xuất hiện sẽ diễn tấu các bản Rock N’ Roll, buff sát thương cho người chơi tham gia tấn công. Bắn hạ Boss, bạn nhận được mức thưởng ngẫu nhiên trong khoảng x90 – x2400.
 • Thức Tỉnh Hải Vương: Các Hải Vương mang đến phần thưởng lớn bao gồm:
  • Tàu Ném Bom (Con Tàu Ma): Bắn hạ Boss này, bạn có thể nhận thưởng lên tới x1200 lần khi kích hoạt hiệu ứng “Thức Tỉnh”: Tàu khi va chạm sẽ gây sát thương lên các mục tiêu khác.
  • Rồng Sấm: Đánh bại Boss này, bạn nhận được mức thưởng cơ bản từ x50 – x220. Đồng thời, kích hoạt cuộc tấn công của Rồng Sấm, mang đến cơ hội tăng phần thưởng tối đa thêm 9 lần (tức x1980).
  • Nàng Tiên Cá: Khi Boss bị hạ, tính năng “Thức Tỉnh” được kích hoạt và mang đến cơ hội nhận thưởng từ x100 – x1200 lần mức cược.
  • Cá Sấu Cổ Đại: Mức thưởng tương tự như Nàng Tiên Cá nhưng khác biệt về tính năng. Cơ hội tốt nhất của bạn để bắn hạ Boss là khi có nhiều đàn cá bơi ra màn hình. Bởi Cá Sấu Cổ Đại khi bị tiêu diệt sẽ kích hoạt chế độ săn lùng cá bơi theo đàn.
 • Các loài cá đặc biệt: Đây là nhóm mục tiêu có hệ số thưởng hấp dẫn và mang đến nhiều tính năng, vũ khí hữu ích cho người chơi.
  • Cua Bánh Xe: Khi hạ thành công mục tiêu, bạn sẽ kích hoạt vòng quay Roulette. Vị trí của bạn càng gần trung tâm bánh xe thì mức thưởng càng cao, nằm trong khoảng từ x20 – x800.
  • Cua Khoan Laze: Tặng hệ số thưởng x150 – x225 và tính năng Laze có sát thương cực mạnh.
  • Cua Búa: Tặng hệ số từ x150 – x225 và giải phóng sức mạnh sấm sét, tấn công các mục tiêu ở gần.
  • Cua Khoan: Tặng thưởng theo hệ số từ x120 – x180 và cho phép bạn chọn vùng phóng. Bom khoan có thể xuyên qua các đàn cá và tự phát nổ.
  • Cua Siêu Bom: Tặng thưởng theo hệ số từ x120 – x180 và kích hoạt vụ tấn công dây chuyền bằng bom trên diện rộng.
 • Cá cỡ vừa khổng lồ: Nhóm này gồm 6 mục tiêu có kích thước ở mức trung bình với hệ số thưởng từ x10 – x100.
 • Cá thường: Gồm 13 loại, loại có hệ số nhân cao nhất lên tới x20 lần. Trong khi đó, các mục tiêu nhỏ hơn có mức thưởng như sau:

bảng thưởng cá thường

Các loại vũ khí và tính năng hỗ trợ

Vũ khí chính mà bạn cần sử dụng là khẩu pháo có thể xoay nòng linh hoạt theo phương trái và phải. Để tăng giảm mức cược, bạn nhấn chọn các dấu (+) hoặc (-) trên màn hình. Ngoài ra, hệ thống có cung cấp thêm các loại vũ khí bổ trợ. Tính năng cụ thể của chúng được mô tả trong hình sau:

Một số lưu ý về các vũ khí và tính năng bổ trợ gồm có:

 • Pháo Phượng Hoàng khi kích hoạt sẽ sử dụng 5 lần tiền cược và tăng tỷ lệ bắn hạ mục tiêu thêm 5 lần.
 • Pháo Rồng được kích hoạt với x7 mức cược, giúp khóa mục tiêu.

Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý một số mục tiêu xuất hiện bất ngờ trên màn hình có tặng các tính năng đặc biệt và hoàn toàn miễn phí như: Cá Xoáy Nước, Chuỗi Chiếu Sáng.

> Xem thêm: Cách chơi Fishing YiLuFa (Bắn Cá Phát Tài)

Ocean King Jackpot thực sự là một tựa game chất lượng cả về tính giải trí lẫn cơ hội kiếm thưởng. Hãy thử sức ngay để đón niềm vui nhân đôi từ trò chơi hấp dẫn này ngay nhé!