Frost Dragon: Giải mã slot game đình đám tại W88

Frost Dragon (tên Việt hóa: Rồng Băng) là một slot game đang được nhiều thành viên tại W88 lựa chọn để thử vận may trong mùa hè này. Bên cạnh đồ họa sinh động và đẹp mắt, trò chơi còn thu hút bởi tỷ lệ thưởng thắng cực hấp dẫn. Cùng khám phá và giải mã công thức chinh phục hot game này ngay nhé!

Giới thiệu về gameplay của Frost Dragon

Frost Dragon là một slot game được phát hành bởi nhà cung cấp Gameplay Interactive. Dù đã ra mắt khá lâu nhưng mỗi độ hè về, tựa game này lại lọt vào top tìm kiếm nhờ giao diện “mát mắt” như đưa người chơi đến thế giới của Rồng, băng tuyết và những sinh vật biển.

Giao diện game Rồng Băng

Mô tả bảng quay và các biểu tượng

Bảng quay slot trong Frost Dragon được thiết kế bao gồm 3 hàng và 5 cuộn với tổng cộng 20 đường cược. Nếu quay được từ 3 – 5 biểu tượng giống nhau trên cùng một đường, bạn sẽ chiến thắng và nhận thưởng theo hệ số tương ứng. Cụ thể như sau:

 • Biểu tượng Wild: Biểu tượng này có hình trái tim của Rồng Băng. Nó có thể thay thế bất kỳ hình nào để hoàn thành tổ hợp trả thưởng, trừ Scatter. Vị trí xuất hiện Wild thường ở cuộn 2, 3 và 4.
 • Biểu tượng Scatter: Biểu tượng có hình Rồng Băng mang đến cơ hội nhận thưởng 10 Free Spin (vòng quay miễn phí) cho những ai sưu tầm được 3 hình trên một đường cược. Vị trí xuất hiện của nó thường ở cuộn 1, 2 và 3.
 • Các biểu tượng thưởng: Ngoài hai biểu tượng đặc biệt kể trên, bạn sẽ nhận được tiền thưởng theo hệ số nhân tương ứng khi sưu tầm đủ từ 3 – 5 hình trên đường cược, tính theo chiều từ trái qua phải. Mức thưởng chi tiết như hình dưới đây.

Tính năng bổ sung: Chế độ đổ cuộn

Đây là tính năng đặc biệt tạo nên sức hấp dẫn cho Frost Dragon khi mang đến cơ hội nhận thưởng hấp dẫn hơn cho người chơi. Cụ thể, khi đường cược xuất hiện tổ hợp thắng, những biểu tượng đó sẽ được bỏ ra và thay thế bởi hình mới. Các hình này đổ từ trên xuống, lấp đầy những khoảng trống và được tính thưởng với hệ số tăng lên như sau:

 • Đối với vòng quay thường: Cuộn đổ xuống có kết hợp thắng ở vị trí cột 1, 2, 3, 4 sẽ nhận được hệ số tăng thêm lần lượt là x1, x2, x3 và x5.
 • Với vòng quay miễn phí: Hệ số nhân thưởng cao hơn, lần lượt là x3, x6, x9 và x15.

Chế độ đổ cuộn sẽ kết thúc khi không còn biểu tượng mới nào tạo thành tổ hợp chiến thắng và hệ số nhân thưởng sẽ quay về mức thông thường.

Cách chơi và đặt cược

Các thao tác để quay slot Frost Dragon khá đơn giản. Bạn chỉ cần hiểu ý nghĩa của các nút và tính năng như sau:

 • Line bet: Đây là giá trị mức cược mà bạn cần chọn khi tham gia lượt quay mới. Nó bao gồm các lựa chọn từ 0.05 – 100 VND (1 VND = 1000 đồng thực tế).
 • Total bet: Ô số này được hệ thống tính tự động theo mức cược mà bạn đã chọn. Do có tổng cộng 20 đường cược nên số điểm tại đây sẽ bằng 20 lần “Line bet”.
 • Max bet: Đây là lựa chọn giúp bạn chọn nhanh mức cược cao nhất (100 VND).
 • Nút spin: Biểu tượng ở chính giữa thanh tác vụ dưới bảng quay. Bạn nhấn vào ô này nếu muốn khởi động từng vòng quay theo cách thủ công.
 • Auto spin: Chế độ chơi tự động theo số lượng vòng quay mà bạn lựa chọn. Khi kích hoạt tính năng này, các vòng cược sẽ ghi nhận “Total bet” ở mức đã đặt ban đầu.

Tổng tiền thưởng của mỗi lượt quay sẽ hiển thị trên màn hình khi bạn có những đường cược thắng. Đồng thời, hệ thống cũng thanh toán và cập nhật số dư mới liên tục vào tài khoản.

Một số kinh nghiệm để thắng lớn khi quay Frost Dragon

Slot game là thể loại trò chơi cá cược cần dựa nhiều vào sự may mắn để kiếm lời và Frost Dragon cũng không phải một ngoại lệ. Tuy nhiên, với tỷ lệ RTP (Return To Player) lên tới 96.48% thì cơ hội để bạn có lãi là rất cao nếu biết cách xây dựng chiến thuật quay thưởng đúng đắn. Sau đây là một số lời khuyên từ những thành viên của W88 về tựa game này:

 • Chọn mức cược phù hợp: Với slot game, bạn không nên trông chờ vận may ở một lần “tất tay”. Hãy chọn mức cược phù hợp trên tổng vốn của mình để có thêm nhiều lượt quay hơn.
 • Sử dụng chế độ “Auto spin” đúng cách: Bạn cần tránh bật chế độ quay tự động ở mọi thời điểm. Hãy thử bằng thao tác thủ công để đánh giá tỷ lệ trả thưởng hiện tại trước khi sử dụng tính năng này.
 • Không nên cược ngay sau khi có người vừa thắng lớn: Thông thường, sau khi ghi nhận lượt quay thắng lớn, hệ thống sẽ mất thời gian để khởi tạo lại quỹ thưởng. Nếu chú ý, bạn sẽ thấy rất ít khi bảng vinh danh của sảnh xuất hiện liên tiếp cùng một trò chơi. Khi nhận thấy điều này, hãy tạm dừng quay vì cơ hội để sưu tầm được những tổ hợp có hệ số nhân lớn là không nhiều.