Cẩm nang chinh phục Cai Shen Fishing – Bắn cá Thần Tài tại W88

Cai Shen Fishing được biết tới với cái tên quen thuộc ở Việt Nam là “Bắn Cá Thần Tài”, một trong những tựa game đổi thưởng có lượt người chơi đông đảo bậc nhất trong suốt nhiều năm qua. Không chỉ được yêu thích về giao diện mà hệ số thưởng mục tiêu của trò chơi này cũng rất ấn tượng. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết và giải mã bí quyết chinh phục Bắn Cá Thần Tài cùng W88 nhé!

Gameplay của Bắn Cá Thần Tài tại W88

Cai Shen Fishing là trò chơi đã được ra mắt từ lâu tại W88 và vẫn giữ được độ hot qua nhiều năm. Tựa game này thuộc nhà cung cấp JDB, một công ty phát hành game đổi thưởng nổi tiếng tại châu Á.

Với thiết kế bối cảnh là đáy biển rực rỡ sắc màu, nơi cư trú của nhiều loại sinh vật khác nhau, Cai Shen Fishing mang đến chuyến phiêu lưu đầy hấp dẫn. Trong đó, những cơ hội rinh thưởng lớn luôn mời gọi người chơi chinh phục. Đặc biệt, Boss chính Cai Shen (Thần Tài) là mục tiêu lớn nhất mà ai cũng muốn tiêu diệt và giành lấy phần thưởng siêu khủng.

Lựa chọn phòng chơi

Tại sảnh chờ, người chơi cần đưa ra lựa chọn loại phòng mà bạn muốn tham gia. Chúng được phân loại dựa theo mức cược đạn pháo như sau:

 • Sảnh Newbie (Tân Thủ): Mức cược chỉ từ 0.1 – 1 VND (1 VND = 1000 Việt Nam Đồng).
 • Sảnh Expert (Chuyên Gia): Mức cược từ 0.1 – 1 VND.
 • Sảnh Cai Shen (Thần Tài): Mức cược tương tự phòng Chuyên Gia nhưng tần suất ra các Boss lớn nhiều hơn.

sảnh chơi Bắn Cá Thần Tài

Hệ số thưởng mục tiêu

Nắm rõ thông tin về phân loại mục tiêu sẽ giúp bạn có chiến lược săn bắn phù hợp để mang về số tiền lời tốt nhất. Theo giới thiệu từ W88 cá cược trực tuyến, các loại sinh vật chính với hệ số thưởng từ cao đến thấp bao gồm:

 • Cai Shen: Boss Thần Tài khi sắp xuất hiện sẽ có thông báo trên màn hình. Nếu hạ thành công, bạn sẽ nhận được mức thưởng ngẫu nhiên từ x100 – x300 lần.
 • Hũ Vàng: Đây là mục tiêu thưởng không kém phần hấp dẫn với hệ số nhân từ x50 – x150 lần.
 • Cóc Ngậm Vàng: Mục tiêu lớn có hệ số nhân là x100.
 • Cá Vàng: Mục tiêu lớn có hệ số nhân là x80.
 • Cá tầm trung: Các loài sinh vật có kích thước nhỏ hơn, hệ số thưởng từ x12 – x50 khi bạn thành công bắn hạ.
 • Cá nhỏ: Gồm 10 loại kích thước bé với hệ số nhân từ x2 – x10.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên cân nhắc việc săn hạ các mục tiêu đặc biệt để nhận phần thưởng lớn và tính năng. Chúng bao gồm:

 • Thần Tài Đại Phát: Khi săn được mục tiêu này, bạn có thể nhận thưởng ngẫu nhiên từ x2 – x1000 lần.
 • Vòng Quay Tài Vận: Bạn sẽ kích hoạt vòng quay may mắn, quyết định mức thưởng khi hạ mục tiêu này. Hệ số nhân trong khoảng x40 – x200 lần.
 • Pháo Liên Thanh: Khi bắn hạ các mục tiêu hình pháo đôi, bạn sẽ nhận được hệ số nhân thưởng là x10. Đồng thời, nhận được 20 – 100 viên đạn miễn phí. Nếu sử dụng đạn được thưởng này để bắn hạ Pháo Liên Thanh, bạn sẽ tiếp tục nhận thêm đạn và tối đa tích lũy thưởng lên tới 999 viên.
 • Pháo Đầu Khoan: Khi bắn trúng, bạn được thưởng hệ số nhân x10 và một viên Pháo Đầu Khoan. Đây là loại đạn có thể xuyên qua các mục tiêu khác cho tới khi nó nổ.

Bảng tính năng và giao diện chơi

Bên cạnh vũ khí chính là khẩu pháo bắn có thể xoay linh hoạt qua trái và phải, bạn có thể tận dụng các chế độ bắn tự động và ngắm bắn. Dưới đây là bảng minh họa giao diện và tính năng chi tiết:

Bí quyết kiếm lời từ Cai Shen Fishing W88

Sử dụng chiến thuật bắn cá phù hợp theo từng phân loại mục tiêu sẽ giúp bạn tiết kiệm đạn và tối ưu mức lợi nhuận thu được. Sau đây là một số lời khuyên đáng tham khảo từ những người chơi đã có nhiều năm trải nghiệm Cai Shen Fishing tại W88:

 • Căn đạn chuẩn cho các mục tiêu nhỏ và tầm trung: Đây là những loài sinh vật dễ hạ hơn cả chỉ bằng vài phát bắn. Tuy nhiên, bạn cần canh góc và thời điểm tốt nhất để tiết kiệm đạn.
 • Lượng sức và dồn toàn lực cho cuộc săn Boss và mục tiêu lớn: Đây là những mục tiêu cần nguồn lực lớn để tiêu diệt. Bởi vậy, bạn chỉ nên săn chúng khi phòng đang có đông người chơi. Bên cạnh đó, hãy sử dụng những tính năng, vũ khí “nặng đô” nhất để tăng cơ hội rinh thưởng.
 • Kinh nghiệm chơi với Vòng Quay Tài Vận và Thần Tài Đại Phát: Không phải lúc nào bạn cũng nên đầu tư vào hai mục tiêu này. Bởi chúng có độ khó cao mà mức thưởng ngẫu nhiên có biên độ chênh lệch lớn.
 • Sử dụng các vũ khí được tặng với lối bắn băng bi: Lối bắn băng bi (bắn dội vào tường) rất thích hợp để phát huy tối đa uy lực của Pháo Liên Thanh và Pháo Đầu Khoan.

> Cùng khám phá: Săn Cá Hải Tặc – Game 3D siêu hot tại W88

Một số kinh nghiệm và thông tin về gameplay của Cai Shen Fishing trên đây đã phần nào giải mã cách chinh phục trò chơi hấp dẫn này. Hãy thử sức ngay để rinh về phần thưởng lớn nhé!