Cách chơi trò chơi bạch tuộc w88 chi tiết nhất

Trò chơi bạch tuộc w88 dù mới được ra mắt nhưng đã ngay lập tức thu hút được lượng lớn người chơi tham gia. Với lối chơi đơn giản cùng không gian đặt cược trực tuyến, trò chơi bạch tuộc chắc chắn sẽ mang đến những giây phút giải trí hấp dẫn cho anh em người chơi. Bài viết sau đây w88 sẽ hướng dẫn người mới cách chơi game bạch thuộc w88 chi tiết nhất.

bạch tuộc w88

Trò chơi bạch tuộc w88 là gì?

Trò chơi bạch tuộc là game dự đoán dựa vào kết quả hiển thị của 3 nút sau khi được lắc trong hộp đen, mỗi nút như vậy có 2 mặt tương ứng với 2 màu xanh và hồng. Dealer sẽ xáo các nút trong hộp và nhiệm vụ của người chơi là phải dự đoán kết quả bên trong. Có thể thấy cách chơi của game khá tương đồng với game xóc đĩa ăn tiền. 

Mỗi lượt chơi có 20 giây để đặt cược và nếu kết quả trùng khớp thì anh em thu tiền về tài khoản, ngược lại dự đoán sai thì mất sạch vốn cược.

Dựa trên hai màu đặc trưng của phim “Squid game” trò chơi bạch tuộc tại w88 cũng sử dụng 2 màu này là xanh và hồng:

 • Mặt màu xanh sẽ có hình ngôi sao.
 • Mặt màu hồng thì có  hình kim cương.

Luật chơi trò chơi bạch tuộc w88 cơ bản


Số lượng người tham gia chơi game không bị giới hạn, với những quy tắc cơ bản sau đây:

 • Khi ván hơi bắt đầu, Dealer sẽ tiến hành xáo các nút ở trong hộp.
 • Người chơi dự đoán các mặt sẽ xuất hiện dựa vào các cửa cược mà nhà cái niêm yết và đặt cược. 
 • Chờ kết quả hiển thị để xác định mình thắng hay thua để nhận tiền cược.

Kiểu cược cơ bản trong trò chơi bạch tuộc w88


Khi tham gia trò chơi bạch tuộc tại w88, người chơi có thể lựa chọn một trong hai cách đặt cược sau đây:

Cược theo “Khu vực”

Có hai khu vực là “người chơi” và “người bảo vệ” để người chơi đặt cược. Khi công bố kết quả, 3 nút hiển thị ở ngay khu vực bạn dự đoán thì giành chiến thắng. Quy ước cho từng khu vực như sau:

 • Khu vực người chơi: Sẽ gôm có 3 ngôi sao xanh hoặc 2 ngôi sao xanh và 1 kim cương hồng.
 • Khu vực người bảo vệ: Sẽ gồm có 3 kim cương hồng hoặc 2 kim cương hồng và 1 ngôi sao xanh.

Cược kết quả chính xác

 • Có 4 trường hợp như sau xuất hiện khi Dealer lắc 3 nút:
  3 nút kim cương hồng.
 • 3 nút ngôi sao xanh.
  2 nút kim cương hồng và 1 nút ngôi sao xanh.
  2 nút ngôi sao xanh và 1 nút kim cương hồng.

Anh em dự đoán và cược chính xác vào một trong 4 trường hợp kể trên và nhận thưởng tương ứng với hệ số đổi thưởng của mỗi cửa.

Hướng dẫn tân binh cách trải nghiệm trò chơi bạch tuộc tại w88

Để chơi trò chơi bạch tuộc W88, anh em thực hiện các thao tác đơn giản sau đây:

 • Bước 1: Đăng nhập tài khoản w88 nếu đã có tài khoản, trường hợp chưa có thì chọn “Đăng ký” và điền thông tin theo biểu mẫu để lập tài khoản nhanh chóng.
 • Bước 2: Vào mục “Trò chơi”, rồi chọn game “Trò chơi bạch tuộc”. Có hai chế độ là “Chơi” và “Thử” để bạn lựa chọn. Lưu ý với chế độ trải nghiệm thử bạn không cần nạp tiền vào tài khoản nhưng khi thắng cược sẽ không được cộng thưởng.
 • Bước 3: Chọn mức tiền đặt cược với 3 giới hạn tùy chọn phù hợp với ngân sách bản thân có tối thiểu – tối đa là 2 – 500; 5 – 2500; 10 – 5000.

Chọn giới hạn cược phù hợp với ngân sách trước khi vào chơi 

 • Bước 4: Tiến hành đặt cược bằng cách chọn các chip phía dưới bàn cược (chúng được cài sẵn dựa trên giới hạn cược bạn chọn lúc đầu). Nếu chọn sai thì bạn “xóa” và “cược lại”. Nếu đã thao tác chuẩn xác thì nhấn “xác nhận” là đã hoàn thành. Mỗi người chơi có 20 giây để tiến hành đặt cược, quá thời gian này thì Dealer sẽ thông báo kết quả 

Nếu bạn mong muốn trải nghiệm những tựa game mới với những thao tác dễ dàng thì trò chơi bạch tuộc w88 chính là một lựa chọn hoàn hảo. Hy vọng rằng những thông tin trên đây w88 đã cung cấp những kiến thức hữu ích về cách chơi trò chơi bạch tuộc. Chúc người chơi vận dụng thành công và thu về khoản lợi nhuận khủng.