Bắn Cá Ăn Xu: Cẩm nang chi tiết dành cho dân ghiền trò chơi W88

Trong nhiều năm qua, Bắn Cá Ăn Xu luôn là tựa game đổi thưởng “hút khách” của W88. Sở hữu cách chơi thú vị với những mục tiêu thưởng có hệ số cao, trò chơi mang đến chuyến phiêu lưu, chinh phục thế giới đáy biển hấp dẫn dành cho game thủ. Nếu bạn chưa từng thử sức với Bắn Cá Ăn Xu thì hãy tìm hiểu ngay thông tin chi tiết để có thêm một gợi ý giải trí, kiếm tiền tuyệt vời nhé!

Giới thiệu game Bắn Cá Ăn Xu

Là một trong những con game đời đầu nằm trong danh mục “Bắn Cá” của W88, Bắn Cá Ăn Xu không hề tỏ ra kém cạnh về mặt đồ họa cho tới lối chơi so với các sản phẩm giải trí mới ra mắt gần đây. Đặc biệt, các chương trình thưởng hàng ngày trong game cũng rất hấp dẫn, mang đến cơ hội tích vốn cá cược cho những ai tham gia trải nghiệm thường xuyên. Dưới đây là mô tả chi tiết về hệ thống mục tiêu, các nhiệm vụ cụ thể để bạn hiểu rõ hơn về siêu phẩm này.

Các loại phòng bắn cá trong game

Tại sảnh chờ của trò chơi, bạn cần đưa ra lựa chọn phòng cược như sau:

 • Phòng Sơ Cấp: Mức cược đạn từ 100 – 2000 xu.
 • Phòng Trung Cấp: Mức cược đạn từ 3000 – 9000 xu.
 • Phòng Cao Cấp: Mức cược đạn từ 8000 – 100000 xu.

Phòng chơi Bắn Cá Ăn Xu

Hãy lựa chọn mức cược phù hợp với số vốn mà bạn đã nạp tiền vào W88.

Hệ thống mục tiêu thưởng

Số lượng mục tiêu trong trò chơi không quá lớn, chỉ gồm 25 loại với mức thưởng đa dạng. Chúng được phân thành 3 loại như sau:

 • Cá thường: 15 loại cá kích thước nhỏ, có hệ số thưởng từ x2 trở lên. Một số loại có mức thưởng cao nhất là: Cá Đèn Lồng Xanh (x30), Cá Sư Tử (x40), Cá Đèn Lồng Đỏ (x50),…
 • Cá vàng: Đây là các loại cá có mức thưởng thắng gấp hàng trăm lần số tiền cược như là: Rùa Ngàn Năm (x100), Cá Mập Vàng (x250), Cá Mập Khổng Lồ Vàng (x300),…
 • Boss: Bao gồm những mục tiêu lớn nhất trong game với mức thưởng cực khủng. Khi Boss sắp xuất hiện, hệ thống sẽ đưa ra thông báo trên màn hình để người chơi chuẩn bị dồn lực tấn công. Các mục tiêu này bao gồm: Cua Lửa (x500), Băng Tinh Phi Mã (x600), Kim Cương Bazan (thưởng tối đa là x1000 lần).

Mục tiêu bổ sung: Thu thập Ngọc Rồng

Ngọc Rồng sẽ rơi ra ngẫu nhiên khi bạn bắn hạ các mục tiêu Cá vàng và Boss trong game. Thu thập ngọc trong ngày, người chơi sẽ nhận được phần thưởng cao hơn cùng những tính năng đặc biệt như sau:

 • Nhận đủ 3 viên Ngọc Rồng cùng thuộc tính và tích đủ 2 ô tụ khí, kỹ năng tụ khí toàn màn hình sẽ được thi triển, gây sát thương mạnh hơn đến mục tiêu. Trong đó, tụ khí được tích lũy theo tổng cược của bạn.
 • Thu thập đủ 7 viên Ngọc Rồng, bạn sẽ có một trong hai cơ hội nhận thưởng:
  • Thưởng Jackpot tặng thêm với số tiền lớn (chỉ xuất hiện ở phòng Trung Cấp và Cao Cấp).
  • Thưởng hệ số nhân 3.
 • Bạn có thể nhận tối đa 100 lần thưởng tích lũy Ngọc Rồng trong ngày.
 • Hết ngày, tiến trình tích lũy sẽ được làm mới.

Hướng dẫn cách chơi Bắn Cá Ăn Xu W88

Với mục tiêu bắn hạ càng nhiều sinh vật biển với số lượng đạn tối ưu nhất, bạn cần hiểu rõ các thao tác trong game cũng như trau dồi kỹ năng điều khiển vũ khí. Trước tiên, hãy làm quen với các nút và công dụng của chúng qua bảng mô tả dưới đây:

Về kinh nghiệm sử dụng các vũ khí, tính năng hỗ trợ, bạn có thể tham khảo một số lưu ý sau:

 • Điều chỉnh pháo bắn linh hoạt: Pháo có thể xoay linh động 180 độ nên hãy điều chỉnh góc bắn phù hợp, sao cho ngắm chuẩn vào các mục tiêu. Nếu cá gần chết, bạn hãy tăng mức cược đạn để nhận được tiền thưởng lớn hơn.
 • Chọn pháo đôi đúng lúc: Khi đổi từ pháo đơn sang pháo đôi, số tiền cược cũng tăng theo. Bởi vậy, bạn chỉ nên chọn loại vũ khí hạng nặng này khi cá đang bơi ra màn hình với số lượng lớn hoặc xuất hiện Boss với kích thước to.
 • Thời điểm thiết lập tự động đánh cá: Tương tự như cách dùng pháo đôi, bạn cũng nên canh thời điểm phù hợp để dùng tính năng này, nhằm tiết kiệm đạn.
 • Khóa mục tiêu: Hệ thống sẽ nhận diện loại cá mà bạn chọn và chỉ ngắm đường đạn theo chúng.
 • Đánh cá thông minh (AI): Đây là tính năng kết hợp giữa khóa mục tiêu và bắn tự động. Tuy nhiên, bạn có thể chọn nhiều loại cá cùng lúc.

Nhận thưởng với nhiệm vụ ngày tại Bắn Cá Ăn Xu

Để thu hút người chơi, tựa game cũng đưa ra bảng thưởng nhiệm vụ hàng ngày rất hấp dẫn. Theo đó, bạn chỉ cần hoàn tất tiến trình đăng nhập điểm danh 7 ngày liên tiếp thì sẽ nhận được xu thưởng ở từng mốc cùng các phần quà bổ sung như sau:

Bên cạnh đó, sảnh game bắn cá tại W88 cũng đang áp dụng nhiều chương trình tặng thưởng cực hời khác. Hãy tham gia trải nghiệm sớm để có khoảng thời gian giải trí bổ ích, rinh nhiều tiền lời nhé!